Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Zalo: Bước Tiến Trong Kinh Doanh

Gửi Tin Nhắn Hàng Loạt Trên Zalo: Bước Tiến Trong Kinh Doanh
Trong bối cảnh công nghệ ngày càng phát triển, gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo đã trở thành một chiến lược tiếp thị mạnh mẽ. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo đã mang lại bước tiến lớn trong kinh doanh.

Lợi ích gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo?

Tiết kiệm thời gian và công sức gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Thay vì gửi tin nhắn thủ công từng người một. Thì việc gửi tin nhắn hàng loạt sẽ tiết kiệm thời gian và công sức của bạn rất nhiều. Nhờ đó giúp bạn tiết kiệm nhân lực và bạn có thể tập trung vào các hoạt động khác hiệu quả hơn.

Tăng tệp khách hàng tiềm năng

Gửi tin nhắn hàng loạt cho phép bạn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ đến nhiều người cùng lúc. Qua đó có thể giúp bạn tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng mới.

Thông bao về sản phẩm và dịch vụ

Việc này giúp thông báo về các sản phẩm, dịch vụ. Hoặc đưa ra những chương trình ưu đãi hoặc sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp. Đặc biệt là một cách nhanh chóng và tiện lợi đến một lượng lớn khách hàng.

Tăng tương tác với khách hàng

Qua việc gửi tin nhắn, khách hàng sẽ tương tác và nhận thức về thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của bạn hơn. Nhờ vậy bạn có thể kết nối và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng.

Thúc đẩy doanh số khi gửi tin nhắn hàng loạt 

Gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, chương trình khuyến mãi đến khách hàng. Từ đó có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thúc đẩy mua hàng và gia tăng doanh số.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo với điện thoại

Bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến nhiều người cùng một lúc chỉ với vài bước:

Bước 1: Đầu tiên, bạn soạn nội dung bạn muốn gửi và gửi cho 1 người bạn muốn. Sau đó, bạn nhấn giữ vào dòng tin nhắn mới gửi, bạn bấm chọn “Chuyển tiếp” có biểu tượng mũi tên màu xanh.

gửi trước cho 1 người bạn muốn

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện danh sách bạn bè của bạn. Bạn hãy tick chọn những người bạn muốn gửi tin nhắn tới và bấm nút gửi màu xanh góc phải.

tick chọn những người bạn muốn

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo với máy tính

Cũng đơn giản như gửi trên điện thoại, bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt chỉ với vài bước:
Bước 1: Trước tiên, bạn soạn nội dung bạn muốn gửi và gửi trước cho 1 người bạn muốn. Sau khi gửi, bạn bấm chuột vào vào tin nhắn và chọn chia sẻ có biểu tượng mũi tên.

 

gửi trước cho 1 người bạn muốn

Bước 2: Lúc này sẽ xuất hiện danh sách bạn bè của bạn. Bạn hãy tick chọn những người bạn muốn gửi tin nhắn tới và bấm nút gửi màu xanh góc phải.

 

bấm nút gửi màu xanh góc phải

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo tối ưu kinh doanh

Gửi tin nhắn hàng loạt một cách thủ công sẽ rất mất thời gian nếu như gửi cho số lượng lớn bạn bè. Và gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng cũ hay quảng cáo dịch vụ thì lại không dễ dàng. Phần mềm akaBiz Zalo – Giải pháp marketing sẽ giúp bạn hoàn thành công việc này chỉ với 1 phút.

Chỉ việc soạn nội dung tin nhắn bạn muốn, akaBiz sẽ tự động gửi hàng loạt đến danh sách bạn bè của bạn. Ngoài ra còn có thể gửi tin nhắn giới thiệu sản phẩm đến thành viên các group Zalo không giới hạn. Tất cả quá trình chỉ trong vài bước, rất dễ thao tác và phù hợp với tất cả mọi người.

Phần mềm sử dụng công nghệ tự động hóa tiên tiến. Vì vậy, tài khoản của bạn sẽ được bảo mật và an toàn 100%. Bạn không cần lo bị chặn chức năng hay bị khóa tài khoản Zalo. Ngoài ra còn nhiều tính năng như tùy biến nội dung theo AI, gửi kết bạn và mời vào group,…Và còn nhiều tính năng khác nữa hỗ trợ bạn tìm kiếm khách hàng và tăng trưởng kinh doanh

Xem thêm thông tin về phần mềm akaBiz Zalo: Tại đây
Tóm lại, việc gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo là chiến lược mạnh mẽ để tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả. Hãy cùng akaBiz Zalo tăng trưởng kinh doanh vượt bậc và mở rộng thị trường một cách bền vững.

_________________________________________

akaBiz Zalo – Biến Zalo thành cỗ máy bán hàng tự động

📩 Gửi tin nhắn hàng loạt đến danh sách SĐT, thành viên group Zalo Không Giới Hạn.
🤝 Kết bạn hàng loạt đến danh sách SĐT, thành viên group Zalo Không Giới Hạn.
✅ Xây dựng group Zalo full 1000 thành viên nhanh chóng.
📂 Xây dựng tệp khách hàng tiềm năng là các tài khoản Zalo full 1000 bạn bè nhanh chóng.
🔒 [ĐỘC QUYỀN] Gửi tin nhắn đến thành viên của group bị ẩn 🕵️♂️

Liên hệ

Top 5 Phần Mềm Nhắn Tin Tự Động Tốt Nhất Top 5 Phần Mềm Nhắn Tin Tự Động Tốt Nhất Top 5 Phần Mềm Nhắn Tin Tự Động Tốt Nhất

 

 

Zalo, Hotline: 0868 0869 60

Đăng ký dùng thử: