SEO iclick – Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm hiệu quả

SEOiclick - Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm hiệu quả

Seo iclick là phần mềm khá quen thuộc với những người đang thực hiện chiến dịch SEO Marketing. Tuy nhiên, phần mềm này có rất nhiều tài nguyên SEO mà có thể bạn chưa nắm bắt hết được. Hãy cùng Aligo tìm hiểu về SEO Iclick là gì? Cách sử dụng phần mềm hiệu quả trong bài viết này ngay nhé.

Phần mềm iclick là gì

Iclick là một phần mềm SEO, hiểu đơn giản là một mạng lưới hệ thống phần mềm với các công cụ hỗ trợ về SEO và Marketing cho người dùng. Iclick hoạt động giải trí với nguyên tắc chia sẻ, trao đổi và hiệu suất cao.

Đánh giá các tính năng trong phần mềm SEO Iclick

Phần mềm SEO iclick

 • ViewLink: phần mềm được dùng để tăng view, tăng lượt click và tăng lượt truy vấn direct trên Google Analytics (GA) hay là giảm tỉ lệ thoát .
 • Click bankLink: phần mềm tăng lượt truy vấn referral trên GA, tìm và click vào backlink của website.
 • ClickKeyword: giúp tăng lượt truy cập oganic trên GA, tìm và click website của bạn khi search Google với từ khoá bạn quy định.
 • View mạng xã hội: giúp view quay trở lại site bạn từ một đường link trên các nền xã hội như: Facebook, Twitter,… và giúp tăng lượt truy vấn social trên GA.
 • Check Keyword: hỗ trợ kiểm tra từ khóa trên tìm kiếm Google, lưu trữ và theo dõi đối thủ cạnh tranh.
 • Spin Content: hỗ trợ xáo thông tin hay nội dùng bài viết một cách thông minh và sáng tạo. Post bài viết lên blogspot hay hỗ trợ post lên diễn đàn.
 • Google + và Youtube: hỗ trợ tăng comment, share và view cho G+. Tăng lượt like, view và comment cho Youtube.

Phần mềm SEO iclick truyền thông

 • Facebook Marketing: IClick là một phần mềm quảng cáo Facebook được xây dựng hỗ trợ cho SEOER hay SALE. Mục đích là để quảng bá website, thương hiệu, sản phẩm của mình. Phần mềm có các chức năng tìm group, tự động tham gia group, gửi bài viết lên hàng loạt group,…
 • Email Marketing: Gmail là một dịch vụ mail miễn phí của Google được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể đăng ký dễ dàng một gmail và sử dụng nó. Nhưng Gmail cũng có một bộ máy lọc thư rác hay spam được xem là tốt nhất và chặt chẽ nhất. Tài khoản gửi sẽ bao gồm các thông tin cơ bản: email, mật khẩu đăng nhập hay thông tin hộp mail,… Tài khoản gửi còn có thể dùng các hộp mail miễn phí và thông dụng khác như Yahoo, Hotmail,…
 • SMS Marketing: hỗ trợ quản lý, nhắn tin bằng phần mềm trên máy tính có kết nối với điện thoại Android. SMS Marketing giúp bạn đọc và trả lời tin nhắn hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Bằng việc sử dụng chuột và bàn phím nên việc soạn tin nhắn rất dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Viber Marketing: Phần mềm gửi tin nhắn hàng hoạt bằng Viber. Phần mềm giúp cho các SEOER haySALE sử dụng trong việc quảng bá website, sản phẩm và dịch vụ.

Ưu điểm phần mềm SEO iclick

SEO Iclick giúp tối ưu công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng từ khóa lên top uy tín. Phần mềm này được xem là một trong những giải pháp marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ giúp tăng lượng tìm kiếm và truy vấn từ người dùng. Phần mềm còn là công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tăng năng lực bán hàng và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Iclick là tự động hoàn toàn. Chính vậy nên chỉ với vài thao tác thêm website và chọn những chức năng phù hợp với doanh nghiệp. Sau đó bạn chỉ cần thu nhỏ màn hình Iclick xuống và làm những công việc khác.

Sau khi đăng nhập, tại phần thông tin tài khoản ở trang chủ> tài nguyên SEO > chọn tab công cụ mở chạy các tính năng SEO marketing.

Cách thêm website để view, click backlink, search và click keyword vào phần mềm SEO.

 • Thêm site chính cần chạy các tính năng như viewlink, backlink, keyword. Chọn tính năng > bấm thêm mới để thêm website view, backlick và keyword tương ứng.
 • Cách thêm link cần view. Chọn tab viewlink > bấm thêm mới > chọn site chính thức chứa link cần view > nhập link con cần view.
 • Cách thêm backlink. Chọn tab backlink > bấm thêm mới > chọn site chính click backlink > nhập website chứa site chính > bấm kiểm tra để kiểm tra các anchortext của site chính cần click.
 • Cách thêm keyword. Chọn tab backlink > bấm thêm mới > chọn site chính của keyword > nhập keyword > chọn site chính của keyword
 • Xem thống kê viewlink, backlink, keyword. Chọn thống kê > chọn viewlink, backlink hay keyword cần xem thống kê > bấm lọc.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng SEO Iclick

Chi phí khi sử dụng phần mềm SEO Iclick là bao nhiêu?

 • Phần mềm này có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên để dùng được nhiều ưu thế hơn thì bạn phải trả phí.

Trả phí theo hình thức nào?

 • Hiện nay có 2 hình thức trả phí. Đó là trả bằng thẻ cào điện thoại nạp vào quỹ tiền mặt. Cách hai là chuyển khoản tổ chức tài chính và liên lạc bên iclick để được kích hoạt.

Những lợi ích khi sử dụng phần mềm Seo iclick trả phí là gì?

 • Trước hết bạn sẽ nhận được nhiều tài nguyên seo hơn (nhiều view, click nhiều hơn). Tăng thịt nhanh hơn và được ưu tiên support trước.

Thịt là gì?

 • Thịt là đơn vịđể sử dụngcho các công cụ Google+, Youtube, ViewMangXaHoi. Để tăng +, cmt, share, view social thì phải tốn thịt. Để sở hữu thịt thì mở chạy các công cụ sau: Google+, Youtube, ViewMangXaHoi. Thịt có thể mua với mức giá 5 VNĐ = 1 thịt. Đối với account trả phí được thưởng thêm số thịt tương ứng với mức độ sau mỗi thao tác +, cmt, share, view, like, … Cho người xung quanh.

 

Bài viết trên đã chia sẻ đầy đủ về SEO iclick cũng như cách sử dụng phần mềm hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ akabiz.netđể được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *