Đánh giá chi tiết về phần mềm iclick và hướng dẫn sử dụng

Đánh giá chi tiết về phần mềm iclick và hướng dẫn sử dụng

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, SEO ngày càng được nhiều doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Để đáp ứng chất lượng của SEO, những công cụ hỗ trợ cũng dần trở thành cánh tay đắc lực. Trong đó iclick là phần mềm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nâng cao hiệu quả SEO cho doanh nghiệp. Hãy cũng Aligo đánh giá chi tiết và cách sử dụng phần mềm iclick ngay trong bài viết sau.

Phần mềm iclick là gì

Iclick là một phần mềm SEO. Hiểu đơn giản là một mạng lưới hệ thống phần mềm với các công cụ hỗ trợ về SEO và Marketing cho người dùng. Iclick hoạt động giải trí với nguyên tắc chia sẻ, trao đổi và hiệu suất cao.

Đánh giá các tính năng trong phần mềm SEO Iclick

Phần mềm SEO iclick

 • ViewLink: phần mềm được dùng để tăng view, tăng lượt click. Đồng thời tăng lượt truy vấn direct trên Google Analytics (GA) hay giảm tỉ lệ thoát .
 • Click bankLink: phần mềm tăng lượt truy vấn referral trên GA, tìm và click vào backlink của website.
 • ClickKeyword: giúp tăng lượt truy cập oganic trên GA, tìm và click website của bạn khi search Google với từ khoá bạn quy định.
 • View mạng xã hội: giúp view quay trở lại site bạn từ một đường link trên các nền xã hội như: Facebook, Twitter,…. Ngoài ra còn giúp tăng lượt truy vấn social trên GA.
 • Check Keyword: hỗ trợ kiểm tra từ khóa trên tìm kiếm Google, lưu trữ và theo dõi đối thủ cạnh tranh.
 • Spin Content: hỗ trợ xáo thông tin hay nội dùng bài viết một cách thông minh và sáng tạo. Post bài viết lên blogspot hay hỗ trợ post lên diễn đàn.
 • Google + và Youtube: hỗ trợ tăng comment, share và view cho G+. Tăng lượt like, view và comment cho Youtube.

Phần mềm SEO iclick truyền thông

 • Facebook Marketing: iClick là một phần mềm quảng cáo Facebook được xây dựng hỗ trợ cho cộng đồng SEOER hay SALE. Mục đích là để quảng bá website, thương hiệu, sản phẩm của mình. Phần mềm có các chức năng tìm và tự động tham gia group, gửi bài viết lên hàng loạt group,…
 • Email Marketing: Gmail là một dịch vụ mail miễn phí của Google được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể đăng ký dễ dàng một gmail và sử dụng nó. Nhưng Gmail cũng có một bộ máy lọc thư rác hay spam được xem là tốt nhất và chặt chẽ nhất. Tài khoản gửi sẽ bao gồm các thông tin cơ bản: email, mật khẩu đăng nhập hay thông tin hộp mail,… Tài khoản gửi còn có thể dùng các hộp mail thông dụng khác như Yahoo, Hotmail, …
 • SMS Marketing: Đây là công cụ hỗ trợ quản lý và nhắn tin bằng phần mềm trên máy tính kết nối với điện thoại Android. SMS Marketing giúp bạn đọc và trả lời tin nhắn hoàn toàn bằng phần mềm máy tính. Chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím, việc soạn tin nhắn đã dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • Viber Marketing: Phần mềm gửi tin nhắn hàng hoạt bằng Viber. Việc này giúp người dùng sử dụng trong việc quảng bá website, sản phẩm  của mình.

Đánh giá ưu điểm phần mềm

Ứng dụng SEO Iclick giúp người dùng tối ưu công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng từ khóa lên top uy tín. Phần mềm này được xem là một trong những giải pháp marketing vô cùng hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ giúp tăng lượng tìm kiếm và truy vấn từ người dùng. Đây còn là công cụ được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Mục đích chính là để tăng năng lực bán hàng và lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm Iclick là tự động hoàn toàn. Chính vì vậy chỉ với vài thao tác thêm website và chọn những chức năng phù hợp với doanh nghiệp. Sau đó bạn chỉ cần thu nhỏ màn hình Iclick xuống và làm những công việc khác.

Sau khi đăng nhập, tại phần thông tin tài khoản ở trang chủ> tài nguyên SEO > chọn tab công cụ mở chạy các tính năng SEO marketing.

Cách thêm website để view, click backlink, search và click keyword vào phần mềm SEO.

 • Thêm site chính cần chạy các tính năng như viewlink, backlink, keyword. Chọn tính năng > bấm thêm mới để thêm website view, backlick và keyword tương ứng.
 • Cách thêm link cần view. Trước tiên chọn tab viewlink > bấm thêm mới > chọn site chính thức chứa link cần view > nhập link con cần view.
 • Cách thêm backlink. Chọn tab backlink > bấm thêm mới > chọn site chính click backlink > nhập website chứa site chính > bấm kiểm tra để kiểm tra các anchortext của site chính cần click.
 • Cách thêm keyword. Chọn tab backlink > bấm thêm mới > chọn site chính của keyword > nhập keyword > chọn site chính của keyword
 • Xem thống kê viewlink, backlink, keyword. Chọn thống kê > chọn viewlink, backlink hay keyword cần xem thống kê > bấm lọc.

Bài viết trên đã đánh giá chi tiết về iclick cũng như cách sử dụng phần mềm hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin chia sẻ trên đã giải đáp được thắc mắc của bạn. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ akabiz.netđể được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *