Simple UID V2 – Giới thiệu chi tiết tính năng và cách sử dụng phần mềm

Simple UID V2 - Giới thiệu chi tiết tính năng và cách sử dụng phần mềm

Nếu là một người kinh doanh online, đặc biệt trên nền tảng facebook, chắc hẳn bạn đã biết đến các phần mềm của ATP Software. Trong đó, phần mềm Simple UID V2 là công cụ dùng để quét UID hàng loạt mà bạn không nên bỏ qua. Để hiểu rõ hơn về tính năng và cách sử dụng công cụ này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Phần mềm Simple UID V2 là gì

Phần mềm Simple UID V2 là công cụ hỗ trợ quét UID để tìm kiếm thông tin khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Các thông tin như tên, nơi ở, giới tính,… đều được quét chi tiết. Không chỉ giúp quá trình này được nhanh chóng, simple uid v2 hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Những tính năng của phần mềm simple uid v2 hiện nay có thể kể đến như:

  • Quét bạn bè của một người bất kỳ trên facebook
  • Quét thành viên nhóm
  • Quét các tương tác trong nhóm
  • Quét tương tác trên fanpage
  • Quét like, comment trong bài viết
  • Quét các bài viết đã đăng
  • Find facebook id

Đối tượng sử dụng phần mềm 

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà phần mềm simple uid v2 mới được lựa chọn. Hiện nay, những đối tượng sử dụng phần mềm đa số là:

  • Chủ shop hay chủ doanh nghiệp
  • Những người muốn xây dựng thương hiệu cá nhân
  • Những nhân viên sale, marketing,….

Chi phí sử dụng phần mềm Simple UID V2

Simple UID V2 được ATP Software phát triển với mức chi phí sử dụng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để tối đa hiệu quả bạn nên sử dụng kèm với các phần mềm như simple zalo, simple Facebook,….

Cách tải và sử dụng phần mềm chi tiết nhất

Hướng dẫn cách tải simple uid v2

Để tải phần mềm về máy, bạn cần truy cập vào trang web https://atpsoftware.vn/simple-uid để cài đặt. Nhấp vào Tải phần mềm và tải file về máy. Tiến hành cài đặt như những phần mềm khác.

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm chi tiết

Lọc danh sách bạn bè từ tài khoản

Để sử dụng chức năng này các bạn nhấp vào chức năng Quét 1 UID. Lúc này một cửa sổ pop-up sẽ hiển thị và các bạn nhập “me” vào ô trống. Nhấp OK hệ thống sẽ bắt đầu lọc ra danh sách bạn bè trên tài khoản trong đó sẽ có các thông tin chính như Tên Facebook, giới tính, ngày sinh, email, số điện thoại, địa điểm . . .

Với danh sách thông tin bạn bè trên tài khoản được trả về lúc này các bạn có thể chọn Lưu danh sách, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng, Quét UID của danh sách này.

Quét thành viên trong Group

Để sử dụng chức năng này trước tiên các bạn cần phải xác định được ID của Group này. Để lấy được ID Group các bạn copy link Group. Sau đó truy cập vào link id.atpsoftware.vn để kiểm tra ID của Group này.

Sau đó vào tại phần mềm các bạn đi đến mục Thành viên nhóm. Chọn Quét 1 GID >  nhập ID Group vào Pop-up > nhấp OK. Và chờ để phần mềm quét thông tin những người dùng đang là thành viên Group.

Đối với các Group thì số lượng thành viên trên các Group này sẽ thường khá nhiều. Bạn cần đợi một thời gian để hệ thống quét. Sau khi quét Simple UID sẽ trả về dữ liệu. Và tại đây các bạn có thể lưu trữ tệp dữ liệu này lại để sử dụng khi cần.

Tại phần mềm các bạn cũng có thể sử dụng nhiều chức năng hỗ trợ khác trên hệ thống bao gồm: Quét tệp GID, Lưu danh sách, Lưu ID, Xóa danh sách hay Lọc trùng,…

Quét like, comment trong bài viết

Xác định link của bài viết bằng cách nhấp vào dấu mỗi tên bên cạnh mỗi bài viết và lấy ID bài viết. Chọn vào mục thời gian đăng bài và copy link này truy cập đến trang id.atpsoftware.vn để lấy ID bài viết.

Nhập ID vào Pop-up nhấp Ok để bắt đầu quét thông tin những người dùng đã like hoặc comment trên bài viết này. Với các dự liệu được trả về các bạn cũng có thể lưu trữ để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo hay tiếp tục sử dụng các chức năng khác như Quét tệp ID, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng . . .

Quét các bài viết trên tường

Bước đầu tiên là lấy ID Profile, ID Fanpage hay ID Group. Cách lấy tương tự như các cách trên.

Tiếp theo là nhập ID vào ô. Tuy nhiên, khác với các chức năng trên, bạn cần nhập số lượng giới hạn các bài viết được quét trên trang Hoàn tất các thao tác và đợi một chút thời gian. Và sẽ được trả về tệp những người đã tương tác trên 50 bài viết gần nhất của fanpage, profile hay Group.

Với tệp dữ liệu này các bạn có thể lưu trữ về máy để sử dụng khi cần. Tuy nhiên cần lưu ý là phần mềm đã quét qua nhiều bài viết. Trong đó sẽ có nhiều tài khoản người dùng sẽ tương tác cùng lúc trên nhiều bài viết. Chính vì vậy để tránh sự trùng lặp các bạn có thể sử dụng chức năng Lọc trùng trước khi lưu file về máy.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mà bạn hãy quyết định sử dụng hay không. Hy vọng rằng, bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm về phần mềm Simple UID V2. Cảm ơn bạn đã đón đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *