Những lý do bạn nên thực hiện Quảng cáo bất động sản trên zalo

quảng cao bất động sản

Bất động sản là ngành tiềm năng cao, nhưng cạnh tranh  rất gay gắt và lâu dài. Vì vậy, các chiến dịch trong ngành bất động sản rất hiệu quả bên cạnh các sản phẩm phù hợp. Nhà quảng cáo cũng cần  chọn đúng loại  chiến dịch để tối ưu hóa và đạt kết quả tốt nhất. Mỗi kênh quảng cáo bất động sản đều có cách tiếp cận riêng với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Trong bài viết này, Akabiz muốn chia sẻ  một số thông tin hữu ích về quảng cáo bất động sản trên Zalo.

Lý do nên quảng cáo Bất động sản trên Zalo?

Tỷ lệ người dùng Zalo “thật” cao 

Nếu  là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn bạn cũng biết trên các  nền tảng mạng xã hội khác  có rất nhiều người dùng ảo, nhân bản,… vì các tài khoản trên  nền tảng khác ngoài Zalo đều có người dùng ảo, nhân bản,…. Tuy nhiên, trong Zalo, người dùng  mạng xã hội này là người dùng THẬT, và tất cả tài khoản đều được sử dụng cho ứng dụng di động và thẻ SIM bắt buộc. Đây là điểm khác biệt đối với các công ty cũng như nhiều nền tảng khác, muốn quảng bá bất động sản để tìm kiếm khách hàng ảo chứ không phải là khách hàng giả. 

Tệp người dùng  Zalo thường là “có điều kiện” 

 Bạn có thể tự hỏi tại sao  khách hàng được gọi là “giàu có” trên nền tảng này. Vì đây là nền tảng mạng xã hội Việt Nam duy nhất của Việt Nam hiện nay có thể so sánh  với các nền tảng mạng xã hội khác trên thế giới nên sẽ có nhiều người sử dụng hơn và lợi ích của người dùng cũng tốt hơn. Nền tảng này sẽ tăng lên. Zalo cực kỳ an toàn khi sử dụng  và tính bảo mật, quyền riêng tư được coi là tuyệt đối. Vì vậy, những người có “điều kiện”  thường ưu tiên nền tảng này làm nơi trao đổi giao dịch,  tin nhắn vì giá trị cao. Vì vậy, quảng cáo bất động sản trên Zalo  là nơi tốt để tìm kiếm dữ liệu chất lượng. Rất thích hợp cho tuổi trưởng thành 

Số lượng người Việt Nam sử dụng Zalo thường xuyên là 60 triệu người. 

Ý nghĩa: Zalo hiện có hơn 60 triệu tài khoản người dùng. Hơn 70% người dùng Zalo thuộc độ tuổi trên 30 tuổi. Họ đều là những khách hàng tiềm năng. Họ có khả năng kiếm tiền, có nguồn tài chính tốt và hơn hết là có nhu cầu học mua sắm trực tuyến rất lớn. Trong những năm còn trẻ, họ thường chuyển sang sử dụng nhiều nền tảng mạng xã hội khác để  trao đổi liên lạc, mua sắm, trò chuyện, theo dõi xu hướng, … nhưng đối với những người lớn tuổi thì Zalo sử dụng được. Một mặt là  do thói quen  lâu đời của người dùng, mặt khác là do sự tiện lợi của nền tảng Zalo  cho những khách hàng lớn tuổi khi trao đổi danh bạ. Do bạn cần học cách mua sắm trực tuyến, nên những khách hàng lớn tuổi ổn định về tài chính có nhiều khả năng nhắm mục tiêu đến các nhà quảng cáo bất động sản.

Quảng cáo kỹ thuật số (dữ liệu) tốc độ cao 

 Đây là ví dụ về việc nói chuyện với một số  15 phút sau khi cấp phép qua quảng cáo Zalo. 

 Nếu nhà cung cấp của bạn sử dụng quảng cáo Facebook  để tạo  chiến dịch quảng cáo. Các bài đăng chỉ tiếp cận  được 10%  người theo dõi trang fan hâm mộ. Đừng ngạc nhiên, đây chính xác là những gì thuật toán của Facebook đã công bố. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng cộng đồng  Zalo (hay còn gọi là Zalo OA). Lượt tiếp cận một bài  đạt  100%. Tức là tất cả những người theo dõi Zalo OA  đều  nhận được bài đăng. Điều này  giải thích tại sao quảng cáo trên Zalo  nhanh chóng hơn các nền tảng khác. Chúng tôi đang nhắm đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Sau khi tư vấn, hãy sử dụng Zalo cá nhân của bạn để liên hệ với khách hàng của bạn 

Mục đích chính của chiến dịch tiếp thị là được khách hàng biết đến.

Hiệu quả của chiến dịch cho thấy khả năng chuyển đổi  người dùng Zalo thành khách hàng của bạn tốt như thế nào. Làm thế nào bạn có được số điện thoại của khách hàng của bạn là quan trọng, phải không? Bạn cần  biết rằng khách hàng luôn thích những lời khuyên 1: 1. Điều này sẽ cải thiện hiệu quả của việc đóng cửa. Có được số điện thoại của khách hàng giúp các nhà cung cấp  dễ dàng kết nối trực tiếp. Vì vậy, Zalo giúp bạn  dễ dàng đào tạo, quảng bá và tiếp thị lại khách hàng của mình. So với các nền tảng khác, Zalo có tính năng tự động nhắc nhở khách hàng về các sự kiện đặc biệt  như sinh nhật … Tối ưu  chi phí đăng tin bất động sản 

Quảng cáo trên Zalo là một thị trường hoàn toàn mới. 

Điều này có nghĩa là mức độ cạnh tranh ở đây là rất thấp so với các nền tảng khác. Vì vậy, thay vì đầu tư vào  TT vốn đã  cạnh tranh, hãy đầu tư vào Zalo. Cùng một kết quả, nhưng với chi phí  thấp hơn  nhiều. Bạn có thể cân đo đong đếm tài chính của mình để sử dụng hợp lý hơn.

—- Tìm hiểu thêm về Top những cách chạy quảng cáo bất động sản trên zalo hiệu quả —–

Lợi ích của Zalo cho Quảng cáo Bất động sản 

  • Phù hợp với  khách hàng bất động sản trẻ 
  • Các hình thức quảng bất động sản trên Zalo  
  • Hỗ trợ chatbots để rao bán bất động sản trên Zalo một cách tiện lợi 
  • Zalo chia bất động sản rõ ràng 
  • Hiển thị hỗ trợ  bất động sản trên Zalo như Zing 
  • Tiềm năng là công cụ chat zalo và mạng xã hội số 1 Việt Nam. 

Tổng kết  

Qua những lợi ích trên của việc quảng bá bất động sản trên Zalo Ads. Hóa ra việc sử dụng  quảng cáo Zalo trong các chương trình khuyến mãi bất động sảnmột cơ hội tuyệt vời. Giúp quảng bá  dự án và hình ảnh doanh nghiệp của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

—————– oOo —————-

akaBiz Zalo Giải pháp Zalo Marketing 0 Vnd – Sử dụng là tăng doanh số

Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ akaBiz.net để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé!

CONTACT FOR MORE INFORMATION:

Email: support@akabiz.net

Tel: 0977 998 055

VP. Hà Nội: Tầng 3 tòa nhà A17 bách khoa, Số A17 Tạ Quang Bửu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP.HCM: 06 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *