Cách tăng tương tác trên Zalo cực kì hiệu quả. Giải pháp hỗ trợ akaBiz Zalo

tuong tac zalo

Từ “Bán hàng online” chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta nữa rồi phải không nào? Nhiều người, doanh nghiệp biết tận dụng MXH để kinh doanh online. Khiến sự cạnh tranh thu hút khách hàng càng trở nên khốc liệt. Bạn đang bán hàng trên Zalo nhưng chưa biết tương tác trên Zalo là gì? Làm thế nào để tăng tương tác hiệu quả trên Zalo và thu hút khách hàng? Phần mềm tự tương tác nào uy tín, hiệu quả mà giá cả phải chăng? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu tương tác trên Zalo là gì và các thủ thuật tăng tương tác Zalo OA. Và AkaBiz cũng gợi ý cho bạn một Phần mềm tự tương tác Zalo siêu uy tín và hiệu quả nhé!

Tương tác trên Zalo là gì?

Hiểu đơn giản nhất, tương tác trên bài viết là những hành động cụ thể mà người dùng thực hiện khi một bài viết bất kì xuất hiện trên nhật kí Zalo. Những hành động cụ thể được tính là một tương tác trên bài viết bao gồm:

– Hành động nhấn nút like bài viết.

– Hành động nhấn nút biểu tượng cảm xúc.

– Hành động để lại comment trên bài viết.

– Hành động nhấn nút Share bài viết

– Hành động nhấp vào xem các hình ảnh hiển thị trên bài viết.

– Hành động nhấp vào “Đọc tiếp” nội dung văn bản.

Cách tăng tương tác trên zalo

Xây dựng Zalo Page thật ấn tượng

Để bán hàng trên Zalo tốt điều trước hết bạn biết phương thức tạo brand tốt. Khi nhiều người biết tới bạn bán hàng dễ dàng hơn. Để thiết lập brand thành công trên Zalo trước nhất phải:

  • Avatar: ấn tượng, thiện cảm
  • Cover: hình ảnh sản phẩm/ dịch vụ có chứa thương hiệu, thông tin liên hệ

Mời bạn bè quan tâm trong danh bạ

Đây là cách dùng mời bạn bè trên quản trị page vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và hiệu quả tương đối cao.

  • Mỗi ngày bạn được mời tối đa 20 người
  • Hãy ưu tiên chọn lựa những người có nhu cầu, có khả năng sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn trước. Cứ lần lượt thao tác tương tự, số người quan tâm Zalo của bạn sẽ tăng một cách đều đặn.
  • Mời những người bạn thân để cố đạt 20 fan đầu tiên để có thể hiển thị trên danh mục tìm kiếm

Bạn chú ý không nên quá Spam nếu khách hàng không thích có thể ảnh hưởng tới việc kinh doanh sau này.

Ghi rõ địa điểm trên Zalo

Sử dụng chức năng cập nhật “địa điểm” để người dùng trong khu vực xung quanh dễ dàng tìm kiếm.

Scan mã QR code

Sử dụng mã Scan QR Code là cách đơn giản để khách hàng truy cập về Page. Zalo sẽ cấp cho mỗi tài khoản OA một mã QR duy nhất, có thể in các mã trên các sản phẩm của mình hoặc chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác. Một phương pháp ít người biết đến đó là SEO Zalo Page

Chia sẻ lên Nhật ký cá nhân và các kênh khác

Sau khi đăng kí bạn cần lấy mã địa chỉ của tài khoản OA sau đó chia sẻ lên Nhật ký cá nhân của tài khoản quản trị hay nhờ bạn bè chia sẻ. Nếu bạn có các kênh MXH khác như: Fanpage Facebook, G+, Twitter… cũng sẽ là nơi thu hút rất nhiều lượng quan tâm

Chạy quảng cáo, tăng độ phủ cho tài khoản

Cách hữu hiệu và nhanh nhất đó là chạy Ads Zalo, nhắm tới đối tượng khách hàng mục tiêu và khoanh vùng theo vị trí.

Chia sẻ thông tin bổ ích group đối tượng cần

Theo kinh nghiệm của Trường tạo dựng thương hiệu cá nhân chỉ là phần lợi thế để sale trên Zalo nhưng ko có nghĩa là quyết định tất cả. mục tiêu thiết lập thương hiệu cũng là tạo uy tín với khách hàng.

Mọi người thường like vui nhộn và tiêu khiển, ngoài post bài sale bạn còn phải share những thông tin vui nhộn thu hút người vào xem.Với Zalo những sản phẩm giá trị cao khả năng sẻ bán chậm hơn rất nhiều, bởi vậy bạn cần xác định xem sản phẩm của bạn có bán tốt trên Zalo hay ko, những sản phẩm bán thuộc quần áo, thời trang hàng mỹ phẩm, trang sức thì bán dễ hơn

Phần mềm hỗ trợ tự tương tác Zalo – AkaBiz

AkaZalo là một sản phẩm của nhà AkaBiz, có tiền thân là Công ty công nghệ hàng đầu Aligo. Phần mền này được tạo ra nhằm hỗ trợ người bán hàng tăng tương tác với bạn bè trên Zalo. Từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn.

Một số tính năng tuyệt vời của AkaZalo giúp người dùng tăng tương tác:

Tương tác bạn bè

Tính năng này giúp bạn tương tác tự động với bạn bè trên Zalo. Thông qua kết nối với máy ảo, phần mềm có thể thực hiện được các tương tác sau:

  • Comment bài viết theo nội dung đã soạn trước
  • Like bài viết mới nhất của bạn bè
  • Comment và like bài viết trên newsfeed
  • Chỉ định danh sách bạn bè để tương tác hoặc tương tác random

Tương tác theo vị trí

Tính năng này giúp bạn quét người dùng Zalo theo vị trí chỉ định để tương tác tự động với họ. Bạn có thể chỉ định một địa chỉ bất kỳ trên bản đồ và cho phần mềm like, comment tự động vào bài viết của những người được quét.

Gửi tin SĐT

Tính năng này giúp bạn gửi tin nhắn cho những bạn bè trên Zalo sau khi quét bạn bè qua số điện thoại. Bạn có thể lên sẵn nội dung tin nhắn và gửi random hoặc lần lượt các tin nhắn này.

Đăng tường

Tương tự như tính năng đăng tin nhưng được chạy trên máy ảo. Bạn có thể lên sẵn bài viết, hình ảnh, video và link chia sẻ giới hạn 1000 ký tự để đăng lên tường nhà.

Mời SĐT vào nhóm

Với tính năng này, bạn có thể tải lên danh sách số điện thoại của những người dùng Zalo và thêm họ vào nhóm chat của bạn.

Tương tác nhóm

Bạn có thể dùng máy ảo để tương tác tự với nhóm trên Zalo bằng cách soạn thảo các nội dung tin nhắn. Bạn cũng có thể like, comment tự động với những bài viết của các thành viên trong nhóm.

—————– oOo —————-

akaBiz Zalo – Giải pháp Zalo Marketing 0 Vnd

CONTACT FOR MORE INFORMATION:

Email: support@akabiz.net

Tel: 0977 998 055

VP. Hà Nội: Tầng 3 tòa nhà A17 bách khoa, Số A17 Tạ quang bửu, Q.Hai Bà Trưng

VP.HCM: 06 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *