Top 3 phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt tốt nhất 2022

top 3 phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt tốt nhất 2022

Khi nhu cầu gửi tin nhắn đến khách hàng để chăm sóc và giới thiệu những dịch vụ, sản phẩm mới xuất hiện. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt ra đời, ngay lập tức đáp ứng và giải ngay những bài toán khó cho các doanh nghiệp. Với tính năng nhanh, gọn, hiệu quả, thời gian làm việc 24/7 thì phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt không là ngoại lệ.

Trong bài viết này, akaBiz sẽ cung cấp những phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt uy tín và hiệu quả. Giúp bạn tối ưu hoá thời gian, tăng doanh thu và đạt hiệu quả kinh doanh.

Phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt là gì?

 Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt là một mô hình hỗ trợ doanh nghiệp truyền tải nhanh chóng những nội dung tin nhắn cùng một lúc, đến nhiều khách hàng tiềm năng. Mục đích công cụ này là truyền tải thông điệp, chương trình hấp dẫn của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Vì sao nên dùng phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt?

Khi ngành công nghệ mạng xã hội càng phát triển, thì việc bán hàng online được ưu tiên hơn cả. Do đó, việc gửi tin nhắn đến cho khách hàng trên message là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên hiện nay, facebook luôn mong muốn mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt, thế nên sẽ đánh dấu tin nhắn doanh nghiệp là spam.

Để khắc phục vấn đề này, các doanh nghiệp sẽ phải sử dụng các phần mềm khác. Hỗ trợ việc gửi tin nhắn nhanh, chăm sóc khách hàng hiệu quả bằng việc sử dụng phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt. 

Lợi ích sử dụng phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt?

Tiết kiệm thời gian, nhanh gọn, dễ sử dụng

Chỉ bằng với một lần click chuột, hàng loạt tin nhắn sẽ được gửi đến hàng loạt khách hàng. Nhanh chóng, tiện ích chỉ với ít thời gian. Ngoài ra, cách này sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi doanh nghiệp gửi thông tin về những ưu đãi trong mùa cho khách hàng. Hỗ trợ cho doanh nghiệp tăng doanh thu và tiết kiệm tối đa thời gian. 

Kinh phí thấp

Ngày nay, các doanh nghiệp thường “đổ tiền” cho các công cụ marketing khác để tiếp cận khách hàng. Tuy nhiên, chi phí sử dụng phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt lại rẻ hơn rất nhiều. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tăng tỷ lệ chốt đơn, tối ưu chi phí đồng thời tiếp cận đúng với tệp khách hàng của mình.

Áp dụng với nhiều lĩnh vực

Sử dụng gửi tin nhắn hàng loạt trên message có thể nhằm giới thiệu những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến với khách hàng. Ngoài ra, khi chạy chiến dịch, doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn thông điệp, truyền tải nội dung cho những người đã và đạng quan tâm. Xác nhận đơn đặt hàng, thanh toán thông qua nền tảng này,…

TOP 3 phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có nhiều công cụ hỗ trợ việc gửi tin nhắn đến cho khách hàng với nhiều tính năng đặc biết. 

ATP Care Pro

Là phần mềm gửi tin nhắn message hàng loạt trên trang cá nhân Facebook hiệu quả. Phần mềm được nhiều doanh nghiệp, những người kinh doanh online tin tưởng và sử dụng

Tính năng của Simple Ninja Pro:

  Tạo tin nhắn với nội dung chuyên nghiệp

  Quản lý tin nhắn đa kênh

  Hạn chế tình trạng cướp khách hàng bằng tính năng tự động ẩn comment

  Sử dụng đơn giản, trực tuyến 24/7

Max Inbox Facebook

Max Inbox Facebook là một phần mềm có trả phí khá có tiếng, với tính năng gửi tin nhắn hàng loạt và đa dạn g nội dung.

Tính năng Max Inbox Facebook bao gồm:

  Tự động Inbox với nhiều người

  Gửi nội dung đa dạng, tự chuyển tên người dùng

  Giai diện thân thiện, dễ sử dụng

  Kết hợp tính năng Login khi gửi tin nhắn để giám tối đa tỉ lệ Die Cookie

Hiện nay phần mềm Max Inbox Facebook đang có giá giao động 1.000.000 trong thời hạn 1 năm sử dụng.

Akabiz Facebook

Akabiz Facebook là một phần mềm miễn phí uy tín và hiệu quả trên thị trường, hỗ trợ khách hàng trong việc gửi tin nhắn hàng loạt đến với tệp data khách hàng tiềm năng. Phần mềm có nhiều tính đăng đa dạng, được các doanh nghiệp có tiếng như Novaland, Viettel post,… tin dùng, sử dụng. Ngoài ra akaBiz facebook còn nhiều tính năng khác giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Akabiz facebook chắc chắn sẽ tối ưu hoá 90% khối lượng công việc.

Ở akaBiz Facebook cung cấp cho người dùng những tín năng sau:

  • Quản lý tự động 10000 tài khoản facebook để seeding group và phục vụ bán hàng
  • Xây dựng kênh bán hàng thông qua trang cá nhân Facebook
  • Gửi tin nhắn Facebook tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng
  • Thuật toán tự động hoàn toàn nuôi 10000 tài khoản chỉ bằng 1 click chụột
  • Cập nhật thông tin 2 chiều (thông báo, tin nhắn phản hồi) của từng tài khoản
  • Kênh marketing facebook hoàn toàn miễn phí
  • Hỗ trợ 1-1 khách hàng 24/7

Tìm hiểu thêm phần mềm akaBiz facebook: tại đây

Trên đây là top 3 phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt message tốt nhất hiện nay. Akabiz hy vọng những phần mềm này sẽ giúp cho doanh nghiệp hỗ trợ trong quá trình kinh doanh, hoạt động, chăm sóc khác hàng.

LIÊN HỆ

Email: support@akabiz.net

Facebook: facebook.com/akabiz.net

Tel: 0977 998 055

VP. Hà Nội: Tầng 3 tòa nhà A17 bách khoa, Số A17 Tạ quang bửu, Q.Hai Bà Trưng

VP.HCM: 06 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q1, TP.HCM