Cách seeding hiệu quả chỉ với 10 phút/ngày?

Việc seeding trên group giúp bài post của bạn tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng mà còn tiết kiệm được các khoản chi phí quảng cáo. Việc kinh doanh sẽ còn thuận lợi hơn nếu bạn biết cách seeding hiệu quả trên hàng trăm group facebook. Hãy cùng theo dõi bài viết này để được hướng dẫn chi tiết nhé.

>> Tham khảo giải pháp marketing tăng doanh số tại: https://akabiz.net

cách seeding hiệu quả hàng trăm group chi trong vài phút
Cách seeding hiệu quả trên facebook
  1. Cách đăng bài seeding vào một group trên facebook

Để seeding một bài viết của bạn vào một group, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 

Bước 1. Click vào ô Chia sẻ bên dưới bài viết. Sau đó chọn mục Chia sẻ trong menu dưới.

 

Bước 2. Kéo xuống, chọn chia sẻ Trong nhóm, sau đó nhập tên của group mà bạn muốn chia sẻ vào. Bạn chỉ có thể post bài vào group mà bạn đang tham gia. Bạn có thể thêm nội dung thú vị để bài post của bạn thêm thú vị nhé.

 

Bước 3. Nhấn vào Đăng là bài post của bạn đã được share vào group.

 

Với cách làm trên, bạn chỉ có thể post bài seeding của mình vào một nhóm một mỗi lần thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn mất nhiều công sức, thời gian để làm lại tất cả các bước. Chính vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ, đăng bài seeding trên Facebook vào nhiều nhóm trên facebook một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  1. Cách đăng 1 bài seeding lên hàng trăm group trên facebook

Bước 1. Đăng nhập vào Facebook cá nhân, chọn Nhóm

 

Bước 2. Lúc này sẽ hiện lên danh sách các group mà bạn đang là thành viên. Bạn chọn các group mà bạn muốn đăng.

 

Một lưu ý là không phải group nào cũng có thể post được nhiều bài một lúc. Điều này chỉ có thể thực hiện được trên các group mua bán. Hãy lựa chọn Bán gì đó, điền đầy đủ thông tin, chèn thêm hình ảnh cho sản phẩm.

 

Bước 3. Click vào icon hình đầu người để chọn group. Bạn chỉ nên chọn số group tối đa là 5 thôi, vì nếu chọn quá nhiều thì bài viết sẽ không thể post được.

 

Bước 4. Sau khi chọn xong group, nhấn Đăng để hoàn thành share bài viết vào nhiều group trên facebook. Để kiểm tra xem bài viết của mình đã đăng thành công vào những nhóm nào, bạn có thể vào mục nhật ký hoạt động.

 

  1. Những lưu ý về cách post 1 bài seeding lên nhiều group trên facebook

Mặc dù các bước đăng bài seeding vào nhiều nhóm như trên đã chi tiết. Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ kĩ hơn một số điều tránh mắc lỗi nhé:

 

* Việc post bài seeding vào nhiều group chỉ thực hiện được trên các group mua bán thôi. Thế nên đừng áp dụng vào trong các group khác các ngoài lĩnh vực trên nhé.

 

* Chỉ có thể post bài vào các group mà bạn đang là thành viên

 

* Số nhóm tối đa để có thể seeding trong một lần là 5 thôi nhé.

 

* Sau khi đã post bài viết vào group lần đầu tiên, hãy đợi vài phút sau đó mới post bài vào các group khác để tránh bị Facebook khóa tính năng đăng bài.

 

*  Seeding trên một group có thể được thực hiện trên cả máy tính hay điện thoại. Nhưng cách chia sẻ, đăng một bài vào nhiều nhóm hiện mới chỉ thực hiện được trên máy tính. Do đó, bạn nên sử dụng máy tính để post bài hàng loạt.

 

Trên đây là hướng dẫn về cách đăng bài seeding lên nhiều nhóm Facebook. Chúc bạn thành công!