5000 BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Việc bán hàng online sẽ dễ dàng hơn khi bạn có full 5000 bạn bè trên Facebook. Đó là lí do khiến hình thức này được rất nhiều người bán hàng áp dụng. Nhưng để có được con số 5000 bạn bè này lại là một câu chuyện mất thời gian. Đừng vội nản, bài viết này sẽ giúp bạn đạt được điều này nhanh nhất, xem ngay nhé!

» Tìm hiểu thêm: akaBiz – Giải pháp SMS Marketing và chăm sóc khách hàng «

Tại sao cần phải có tài khoản full 5000 bạn bè trên Facebook?

 

Có 5000 bạn bè trên facebook
Cách sở hữu 5000 bạn bè trên Facebook

Khi bán hàng, điều đầu tiên bắt buộc là bạn phải xác định được tệp khách hàng. Đây sẽ là nhóm khách hàng chính mà bạn nhắm đến. Đối với những ai kinh doanh online, việc có tài khoản Facebook sở hữu 5000 bạn bè là điều rất cần thiết. Không chỉ một mà còn cần nhiều các tài khoản full 5000 bạn bè hơn nữa.

 

Khi bạn có 5000 bạn bè trên Facebook đúng tệp khách hàng thì khả năng chốt đơn thành công sẽ tăng lên rất nhiều. Việc kinh doanh giờ đây không còn trở ngại nữa rồi!

 

Có full 5000 bạn bè trên Facebook chỉ với 5 bước đơn giản!

  1. Sở hữu một profile “chuẩn”

Bạn hãy thử nghĩ xem điều kiện nào khiến bạn đồng ý kết bạn với một người nào đấy? Điều đầu tiên chính là sở hữu một trang cá nhân có thông tin cá nhân chân thực, chi tiết. Điều này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với đối tượng mục tiêu.

Thứ hai, bạn nên chăm chút vào phần nội dung của trang cá nhân. Các nội dung mà bạn đăng tải phải theo một trật tự nhất định, chỉn chu và không phản cảm.

Làm được hai điều này, nghĩa là bạn có phần trăm cao sẽ được đồng ý lời mời kết bạn. Nhắc lại: đừng vội đi kết bạn bừa bãi, hãy xem lại trang cá nhân của mình đã nhé!

  1. Tìm đối tượng kết bạn ở các group bán hàng

Tình hình các group bán hàng đang trở nên vô cùng sôi động, đặc biệt là trong mùa dịch COVID. Bạn có thể dễ hàng tìm thấy đối tượng khách hàng bằng cách tham gia vào các group có liên quan đến lĩnh vực bán hàng của mình. Hãy yên tâm rằng Facebook có vô vàn các group bán hàng. Nếu bạn siêng năng, việc sở hữu full bạn bè sẽ nhanh chóng thành công thôi.

  1. Full bạn bè bằng cách kết bạn với người quen của khách hàng

Chúng ta luôn có xu hướng kết bạn với người có nhiều bạn chung. Do đó, việc kết bạn với người quen của khách là một cách vô cùng hiệu quả để mau chóng tăng bạn bè. Cách này nói dễ hiểu là kết bạn với bạn của mình trong list bạn bè mà chúng ta đang có.

  1. Tìm khách hàng thông qua các trò chơi quà tặng

Để sở hữu full bạn bè nhanh nhất, khi tổ chức minigame, ngoài việc yêu cầu khách theo dõi trang cá nhân, bạn có thể kết bạn với khách. Thậm chí, bạn có thể kết bạn với những người mà khách tag vào để tham gia chơi game cùng nữa đấy! Cách này cũng có mục đích tương tự như trên là kết bạn với người quen của khách hàng, vừa không tốn nhiều thời gian tìm kiếm mà còn sở hữu tệp khách hàng “xịn”.

  1. Biến mình thành khách hàng

Nghe có vẻ khó nhưng sự thật là cách làm tương đối dễ và khá hiệu quả để đạt được full chuẩn 5000 khách hàng đúng mục tiêu mà bạn nhắm đến. Đó là nếu bạn đang bán sản phẩm nào thì hãy tạo tài khoản là đối tượng mà bạn muốn nhắm đến. Cùng xem ví dụ cho dễ hình dung hơn nhé:

Ví dụ bạn đang kinh doanh các sản phẩm về đồ bỉm sữa, muốn bán được hàng thì nên tạo tài khoản có profile là một mẹ bỉm sữa, thường có nỗi băn khoan hay quan tâm về những vấn đề bỉm sữa, chăm sóc con cái. Sau đó tham gia vào các group chia sẻ kinh nghiệm chăm em bé, làm mẹ,… để tìm những người có cùng mối quan tâm và kết bạn với họ.

Trên đây là những cách có được 5000 bạn bè trên Facebook nhắm đúng khách hàng mục tiêu nhất. Nếu duy trì các cách này, chỉ trên dưới 1 tuần, bạn sẽ sở hữu full 5000 bạn bè. Chúc bạn thành công nhé!