Năng động - Sáng tạo - Hiện đại

“Mục đích to lớn nhất của cuộc đời không phải là tri thức mà là hành động” 
_ Thomas Henry Huxley

Môi trường năng động, đoàn kết

akaBiz xây dựng 1 môi trường làm việc trên tinh thần chia sẻ, hợp tác, kết nối để cùng nhau hoàn thành Mục tiêu phát triển của công ty.

“Làm nhiều tí, chơi hết ý” thể hiện sự nhiệt huyết và năng nổ cả trong công việc lẫn các hoạt động vui chơi, giải trí ngoài công sở của akaBiz

Phuong Vy dang lam viec

Văn phòng hiện đại

Khu vực làm việc được thiết kế với không gian mở, thoáng tạo sự thoải mái cho nhân viên. 

Ban công siêu rộng, với chiếc view “xịn xò” Đại học Luật và Đại lộ Đông Tây. Đây chính là nơi sản xuất ra kho ảnh sống ảo của hội chị em akaBiz.

Đội ngũ nhân viên sáng tạo, tự chủ

akaBiz-er là những bạn trẻ luôn chủ động, dám nghĩ dám làm, liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng công việc.

Dù làm việc hay vui chơi thì akaBiz-er cũng sử dụng 110% năng lượng của mình.

Làm hết sức – chơi hết mình – tối về ngủ ngon

Về chúng tôi

Nhân viên là nguồn lực không thể thay thế. Nhân sự của akaBiz được tạo mọi điều kiện tiên quyết để nâng cao chuyên môn, có cơ hội và phát triển bản thân theo định hướng sự nghiệp, mang lại lợi ích cho khách hàng, gia đình và xã hội.

Tự chủ

Mỗi cá nhân có thể linh hoạt, tự lên kế hoạch những nhiệm vụ cần làm, làm như thế nào và làm ở đâu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tôn trọng

akaBiz luôn khuyến khích và tạo điều kiện để các nhân viên bày tỏ, chia sẻ những đề xuất, ý tưởng của mình

Hướng đến kết quả

Đặt mục tiêu rõ ràng ngay từ đầu cho mọi hành động và phải làm tận cùng đến khi có kết quả.

Phát triển

akaBiz luôn tạo điều kiện và cơ hội để mỗi các nhân được nâng cao trình độ, kỹ năng mềm và tự do phát triển sở trường và đam mê cá nhân lành mạnh.

Nhiệt huyết

Các thành viên của akaBiz luôn nhiệt huyết trong mọi hoạt động. Thực hiện tốt các công việc được giao và hết mình trong những hoạt động vui chơi

akaBiz-er nói gì?

"Khi đến với akaBiz, mình đã được hỗ trợ và training rất nhiều kỹ năng. Phong cách làm việc tại công ty rất thoải mái nhưng cũng rất chuyên nghiệp, giúp nhân viên tự do phát triển và hoàn thành tốt công việc."
trang - marketing
Thuỳ Trang
Content Marketing
"Đồng hành với akaBiz từ khi còn ít người, giờ nhân sự đã tăng gấp 3. Các bạn đều rất năng động và nhiệt huyết, cũng rất giỏi. Mình thật sự ngưỡng mộ các bạn"
.
Bích Hảo
Marketing
"akaBiz luôn tạo ra bầu không khí vui vẻ, sự chỉ dẫn nhiệt tình, mang đến hiệu suất công việc hiệu quả, mọi áp lực lo lắng nhanh chóng được xóa bỏ. Ở akaBiz có 1 nét văn hóa tích cực và hòa đồng,"
vy- cskh
Phương Vy
Chuyên viên tư vấn và CSKH


Một số hoạt động của công ty